Giới thiệu chung

Giới thiệu / Giới thiệu chung
Giới thiệu Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

quanly | 02:32 PM 03/04/2018

1. Wisky là gì?

Wifi marketing là dịch vụ cung cấp hệ marketing dựa trên wifi miễn phí mà đối tác (chủ doanh nghiệp) cung cấp cho khách hàng. Thông qua đó, cả đối tác và khách hàng của đối tác đều được đạt được lợi ích từ nguồn wifi miễn phí.

 

2. Khi triển khai Wisky, đối tác có thể thay thế hotspot bằng thiết bị khác được không?

Do thiết bị được cấu hình sẵn và tích hợp với hệ thống và để đảm bảo tương thích khi hệ thống vận hành, việc triển khai hệ thống Wisky tại một địa điểm nên luôn đi kèm với thiết bị hotspot do chúng tôi cung cấp. 
Trong trường hợp đối tác có các thiết bị có chức năng tương tự, đối tác có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để kiểm tra tính tương thích của thiết bị và hệ thống trước khi triển khai thực tế.

 

3. Kênh mạng xã hội nào Wisky Hotspot hỗ trợ?

Khách hàng có thể đăng ký sử dụng wifi miễn phí thông qua các mạng xã hội phổ biến ở Việt Nam là Facebook, Google Plus hay thông qua email cá nhân. Chúng tôi sẽ thêm vào các nền tảng mạng xã hội khác như Instagram, Twitter, Zing Me… khi nhu cầu thị trường tăng cao.

 

4. Nếu khách hàng không sử dụng mạng xã hội thì họ có thể đăng nhập hay không?

Chúng tôi đưa ra nhiều lựa chọn cho khách hàng không chỉ riêng mạng xã hội. Khách hàng có thể đăng nhập email cá nhân hay mẫu đăng ký sử dụng.
Ngoài ra, tùy vào doanh nghiệp hiệu chỉnh, khách hàng vẫn có thể vào Internet mà không cần cung cấp bất kì thông tin nào

 

5. Khách hàng sử dụng Wisky có cần phải có Internet sẵn hay không?

Khách hàng khi sử dụng Wisky cần có Internet tại doanh nghiệp. Thiết bị của chúng tôi được thiết kế phù hợp với mọi đường truyền.

 

6. Bộ sản phẩm Wisky sẽ bao gồm những gì?

Bạn sẽ tìm thấy một Wisky Router, dây cáp mạng, và dây cáp USB . Chú ý rằng sẽ không có dây nguồn, mọi router đều được lấy nguồn từ bất cứ thiết bị nào thông qua cổng USB.